Chống lại tác hại của ô nhiễm lên làn da – dermalogica.com.vn

Chống lại tác hại của ô nhiễm lên làn da

Chia sẽ:

Các hạt ô nhiễm không khí đang lơ lửng khắp nơi từ các thành phố lớn, đến nông thôn và thậm chí trong nhà bạn. Với kích thước siêu nhỏ, chúng dễ dàng thâm nhập vào làn da, làm tăng các đốm nâu, nếp nhăn và vết chân chim.

Có một tin tốt rằng, làn da của chúng ta khi khỏe mạnh là một bộ lọc khá hiệu quả để lọc những gì tốt và xấu. Tuy nhiên, có một vài bước mà bạn có thể thực hiện để hỗ trợ sức khoẻ làn da, giúp da mịn màng và đều màu khi đối mặt với ô nhiễm:

Thực hiện quy trình rửa mặt 2 bước từ Dermalogica 
Sử dụng khăn mềm khi rửa mặt có thể lấy đi nhiều bụi bẩn trên da hơn, tuy nhiên để đạt đến cấp độ sạch chuyên nghiệp thì quy trình rửa mặt 2 bước của Dermalogica là bắt buộc! Bắt đầu với PreCleanse, rửa đi và sau đó sử dụng sữa rửa mặt Dermalogica phù hợp, rửa lại lần nữa, là bạn đã hoàn thành! 

Làm sạch da ngăn ngừa mụn 
Tẩy da chết và làm sạch lỗ chân lông để đảm bảo có được làn da khoẻ mạnh và rạng rỡ 
Hàng ngày: sử dụng Daily Superfoliant với công nghệ chống ô nhiễm, chống lại các tác nhân sinh hoá và môi trường gây lão hoá da. 
Hàng tuần: sử dụng Charcoal Rescue Masque - sản phẩm trị liệu 2-trong -1 là mặt nạ - tẩy da chết giúp thải độc tố cho da với thành phần than hoạt tính quyền năng hút đi các chất ô nhiễm bên dưới da. 

Cấp ẩm cho làn da 
Làn da khô tạo cảm giác mờ xỉn và dễ bị kích ứng, vì hàng rào bảo vệ bị yếu đi. Không có hàng rào bảo vệ tốt, da bạn dễ bị tấn công từ bên ngoài, làm xuất hiện ửng đỏ và sưng tấy. Trong ngày, hãy thường xuyên sử dụng Multi-active Toner để giữ da được cấp ẩm đầy đủ và tạo điều kiện cho kem dưỡng thẩm thấu tốt hơn. Ngoài ra với da khô, bạn có sử dụng sữa rửa mặt siêu nuôi dưỡng Intensive Moisture Balance giúp tối ưu hàng rào bảo vệ da.  

Chú trọng các thành phần chống oxy hoá 
Ô nhiễm làm yếu đi làn da của bạn. Các thành phần chống oxy hoá, peptide và vitamin, giúp tăng cường sức khoẻ làn da và trung hoà các tác nhân gây lão hoá. Tìm kiếm các sản phẩm có chứa vitamin A, C và E như Multivitamin Power Recovery Masque để phục hồi làn da bị tổng thương đồng thời củng cố hàng rào bảo vệ.  

Không quên chống nắng! 
Trong lúc bảo vệ da tránh tác hại ô nhiễm, bạn không nên bỏ qua bước sử dụng kem chống nắng, Prisma Protect SPF30 là giải pháp đa nhiệm có thể bảo vệ da bạn chống tác hại từ tia UV đồng thời ngăn chặn đến 85% chất ô nhiễm.