Cứu binh cho làn da sau mùa hè – dermalogica.com.vn

Cứu binh cho làn da sau mùa hè

Chia sẽ:

Không có gì tuyệt vời bằng cảm giác nằm trên bãi biển trong một kỳ nghỉ hè ấm áp. Mùa hè mang lại rất nhiều kỷ niệm hạnh phúc nhưng một số thay đổi trên làn sau kỳ nghỉ hè lại không được thú vị như thế. Sau nhiều tháng dành thời gian bơi lội, tắm nắng và tận hưởng các hoạt động ngoài trời, làn da của bạn dễ bị mất nước, mụn và ửng đỏ. Chúng tôi sẽ tiết lộ những cứu binh giúp giải quyết những mối quan tâm về da sau kỳ nghỉ hè.

 

Làm sạch mụn sau mùa hè

 

Nhiệt độ và độ ẩm cao trong mùa hè kích hoạt tuyến dầu làm việc quá mức kết hợp với việc bạn đổ mồ hôi nhiều hơn cũng làm tăng sự phát triển của vi khuẩn trong các nang lông làm cho làn da của bạn dễ dàng tắc nghẽn và gây mụn.

 

Lời khuyên: tẩy da chết có thể loại bỏ các tế bào chết giúp ngăn ngừa tắc nghẽn. Sử dụng sản phẩm mặt nạ Charcoal Rescue Masque kèm chức năng tẩy da chết để giải quyết các dấu hiệu mờ xỉn, lão hóa da và mụn cùng lúc. Sản phẩm giúp thanh lọc làn da đồng thời giúp các sản phẩm khác có thể thẩm thấu tốt hơn.

 

Giải khát cho làn da mất nước

 

Việc tiếp xúc với UVA và UVB có thể dẫn đến mất độ ẩm và nước muối biển có thể làm khô da bạn. Hay khi bạn giải nóng mùa hè bằng cách ngồi phòng máy lạnh cả ngày, làn da của bạn cũng sẽ trở nên khát nước hơn.

Lời khuyên: Chìa khóa để bổ sung độ ẩm cho làn da của bạn là cung cấp cho một ‘thức uống tốt’ với công dụng dưỡng ẩm và cân bằng. Phyto Replenish Oil là một lựa chọn hoàn hảo với một hỗn hợp lipid thiết yếu bao gồm chiết xuất hoa lan và tinh dầu hạt chia giúp làm mịn các nếp nhăn và khoá ẩm. Bao phủ làn da  với Hydrablur Primer- một sản phẩm kem lót nhẹ nhàng chứa phức hợp H2ORelease ™ Complex và Abyssinian Oil giúp cung cấp và duy trì độ ẩm tối ưu.

 

Làm dịu làn da bị kích ứng

 

Khi ánh sáng mặt trời tiếp xúc với da, một loạt các thiệt hại có thể xảy ra trong đó có việc suy giảm chất béo bảo vệ làn da  và gây ra tình trạng viêm sưng. Sau khi tiếp xúc với tia UVA và UVB, làn da của bạn có thể bắt đầu xuất hiện ửng đỏ và sưng tấy.

 

Lời khuyên: Sử dụng 6-10 giọt Barrier Defense Booster -tinh dầu tăng cường tập trung giúp làm dịu, nuôi dưỡng và giữ ẩm để khôi phục sự cân bằng cho làn da nhạy cảm và tăng cường hàng rào bảo vệ ngăn ngừa kích ứng da trước khi nó bắt đầu.