Kẻ thù của làn da đã gặp phải đối thủ – dermalogica.com.vn

Kẻ thù của làn da đã gặp phải đối thủ

Chia sẽ:

Chúng ta đều biết rằng tia cực tím tàn phá trên da, dẫn đến suy giảm collagen, tăng nếp nhăn, sắc tố và mất tính đàn hồi. Không chỉ dừng ở đó, tồi tệ hơn, việc không được bảo vệ khỏi tia UV còn dẫn đến nguy cơ tăng khả năng ung thư da. Trong thực tế, 1/3 bệnh ung thư được chẩn đoán mỗi năm là ung thư da!

Hệ thống sản phẩm chống nắng ban ngày của Dermalogicaluôn luôn cung cấp một sự bảo vệ toàn diện chống lại các tia UV gây tổn hại với công thức  tiên tiến mà vẫn đảm bảo một chế độ dưỡng ẩm hợp lý . Hơn nữa, các công thức chống nắng còn được tích hợp với các thành phần mạnh mẽ để giải quyết các nhu cầu cụ thể cho từng loại da - cho dù là da nhờn, nhạy cảm hoặc lão hóa.

Với nghiên cứu mới nhất được phát triển bởiViện nghiên cứuDa quốc tế, Dermalogica vui mừng thông báo sự ra đời của dòng sản phẩm chống nắng cải tiến, cho phép cung cấp một sự bảo vệ toàn diện cho làn da của bạn trước ánh nắng mặt trời đồng thời mang lại nhiều lợi ích hơn cho da, bạn sẽ không còn cảm giác da bị nhờn hoặc bị tắt nghẽn như khi sử dụng những sản phẩm chống nắng khác .


Cung cấp sự bảo vệ tối đa và toàn diện

Công nghệ chống nắng thúc đẩy thông minh

Các viên nang siêu nhỏ quyền năng có chứa chất chống oxy hóa - vitamin C và E, cung cấp trực tiếp lên bề mặt da và được kích hoạt khi tiếp xúc với tia UV. Việc kích hoạt cho phép chúng gia tăng màng chắn bảo vệ chống oxy hóa cho làn da của bạn tại thời điểm cần thiết nhất.

Công nghệ Olesome
Dạng dầu hình cầu tự nhiên giàu độ ẩm, cung cấp các tác nhân chống nắng trực tiếp lên làn da và giải phóng chúng trong toàn bộ thời gian sử dụng, mang lại sự bảo vệ tối đa. Công nghệ viên nang Olesome cho phép gia tăng chỉ số chống nắng (SPF) của một sản phẩm trong khi lượng chất chống nắng hóa học được sử dụng ít hơn, kết quả mang lại của sản phẩm phù hợp hơn và ít gây nhạy cảm hơn.