Làn da tuổi 30 – dermalogica.com.vn

Làn da tuổi 30

Chia sẽ:

Bắt đầu từ sinh nhật lần thứ 30 của bạn, việc sản sinh collagen sẽ giảm đi 1% vào mỗi năm. Quy trình tái tạo tế bào mới sẽ chậm lại và trung bình mất  khoảng 30 ngày cho 1 chu kỳ. Điều này có thể dẫn đến việc da bị khô và mất nước. Dấu hiệu của tác hại từ ánh nắng trước đây sẽ bắt đầu xuất hiện trên da (nám da), và vết nhăn xuất hiện trên mắt đang rõ dần. Tăng cường tẩy da chết cho bề mặt da vì quá trình tái tạo tế bào tự nhiên đang chậm lại, và hãy cung cấp cho da bạn những thành phần chống lão hoá để duy trì làn da khoẻ mạnh.

quy trình chăm sóc da hàng ngày

  • Giảm sự mờ xỉn và hạn chế sự mất nước trên da bằng Daily Resurfacer, giải pháp tẩy da chết giúp làm ẩm và làm sáng da đồng thời đánh bại các nếp nhăn và nám da.
  • Điều trị tông màu da không đều (đốm lão hoá/ nám da) C-12 Concentrate.
  • Bắt đầu sử dụng MultiVitamin Power Firm xung quanh khu vực vùng mắt, làm mịn và chống lại các tác hại trong tương lai.
  • Thêm vào chế độ chăm sóc da sản phẩm dưỡng quyền năng với lợi ích chống lão hoá. Dynamic Skin Recovery SPF30 kích thích quá trình săn chắc làn da và bảo vệ làn da chống lại tác hại từ tia UV.