Làn da tuổi 40 – dermalogica.com.vn

Làn da tuổi 40

Chia sẽ:

Sự thay đổi hormone có thể kích thích làm làn da bị khô và nhạy cảm hoặc viêm sưng. Dấu chân chim, đốm lão hoá và tông màu da không đều có thể xuất hiện ở nhiều khu vực trên gương mặt và quy trình sản sinh collagen sẽ chậm lại. Đây là thời điểm thích hợp để tìm đến các thành phần cô đặc gồm các chuỗi peptide, vitamin chống oxy hoá và Retinol để thúc đầy sản sinh collagen, chỉnh sửa làn da, làm săn chắc và bảo vệ cũng như duy trì làn da rạng rỡ.  

quy trình chăm sóc da hàng ngày

  • Chuyển sang dạng sữa rửa mặt có chức năng tẩy da chết như Skin Resurfacing Cleanser, để tăng sự thẩm thấu các thành phần hoạt tính và làm mịn làn da
  • Sử dụng các sản phẩm chứa vitamin cô đọng bên dưới lớp kem dưỡng để tăng thêm hàng rào củng cố và bảo vệ. MultiVitamin Power Concentrate chính là giải pháp được ưa chuộng!
  • Lựa chọn Power Rich™ như giải pháp cho kem dưỡng ẩm của bạn. Nó sẽ tối đa hoát việc điều trị giúp làm săn chắc, tăng độ đàn hồi, tạo và làm mờ các vết nhăn.
  • Điều trị nhiều vấn đề cùng lúc cho khu vực vùng mắt chủ yếu với dấu chân chim, bọng mắt, thâm quần và nám với Age Reversal Eye Complex chứa Retinol quyền năng.