Lão hoá: điều trị hay ngăn ngừa? – dermalogica.com.vn

Lão hoá: điều trị hay ngăn ngừa?

Chia sẽ:


Lão hoá là một quá trình tự nhiên của con người, nghe đến chống lão hoá có vẻ như bạn đang đi ngược tự nhiên, nhưng thật sự điều này là hoàn toàn có thể một khi bạn đã xác định được những nguyên nhân dẫn đến các dấu hiệu lão hoá. 

Tia UV luôn được xem là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến lão hoá. Việc sử dụng SPF trở nên tất yếu để giữ gìn làn da trẻ trung. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn có một số nguyên nhân khác tác động vào quá trình lão hoá đặc biệt đối với làn da mà có thể bạn chưa biết. Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí 2 nguyên nhân gây ra lão hoá và lão hoá sớm mà bạn ít nghĩ đến

Nguyên nhân #1: Hiện tượng mất nước do tuổi tác, thể hiện rõ nhất khi làn da càng trưởng thành càng có xu hướng khô hơn. Mất nước có thể dẫn đến sự hình thành nếp nhăn, vết chân chim. Do đó việc cấp ẩm cho làn da thường xuyên là vô cùng quan trọng để ngăn các dấu hiệu lão hoá xuất hiện. 

Ngoài việc sử dụng kem dưỡng hàng ngày, bạn nên cân nhắc những giải pháp hàng tuần để cấp ẩm đầy đủ cho làn da như Charcoal Rescue Masque với công dụng tẩy da chết kết hợp cùng mặt nạ gel Skin Hydrating Masque phục hồi độ ẩm cho làn da.

Nguyên nhân #2: sự thiếu hụt vitamin . Vitamin đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ làn da chống lại tác động từ ánh nắng mặt trời hay các yếu tố gây lão hoá từ môi trường và đồng thời giúp da phục hồi từ những thương tổn. Việc bổ sung vitamin cho làn da chính là giải pháp để ngăn ngừa lão hoá. Chọn lựa những thức ăn giàu vitamin luôn được ưu tiên hàng đầu tuy nhiên chỉ một phần nhỏ lượng vitamin trong thức ăn có thể giúp ích cho da bạn, đó là lý do vì sao bạn cần cung cấp vitamin trực tiếp cho làn da.

 Với bộ đôi quyền năng trong cung cấp vitamin gồm sản phẩm tẩy da chết Multivitamin Thermafoliant và sản phẩm mặt nạ Multivitamin Power Recovery Masque, làn da bạn sẽ nhanh chóng nhận được vitamin cô đặc chống oxy-hoá, gia tăng đàn hồi và tổng hợp collagen

Bạn có biết rằng? 

Khi nói đến lão hoá, có 2 khu vực quan trọng nơi đầu tiên xuất hiện dấu hiệu lão hoá nhưng thường bị lãng quên, đó chính là vùng mắt và vùng môi. Và sản phẩm chuyên biệt là rất cần thiết dành cho 2 khu vực với làn da nhạy cảm này, Nightly Lip Treatment làm mịn vùng môi, làm mờ các nếp nhăn khoé miệng và Stress Positive Eye Lift giúp nâng đỡ vùng mắt, giảm rõ rệt các dấu hiệu bọng sưng.