Làn da tuổi 20 – dermalogica.com.vn

Làn da tuổi 20

Chia sẽ:

Làn da lúc này vẫn sản xuất một lượng dầu vừa đủ để duy trì sự tái tạo tế bào theo chu kỳ bình thường từ 14-25 ngày. Mụn cám có thể là một vấn đề ở độ tuổi này và bạn cũng có thể thấy xuất hiện một ít vết nhăn nơi mắt.

Làn da là một cái "máy ghi" rất tốt. Tắm nắng, thức khuya hay uống các thức uống có cồn sẽ là những ý tưởng thú vị đối với bạn bây giờ, nhưng cũng chính những điều này sẽ để lại 'dấu ấn' trên làn da bạn vào 10 năm sau.

quy trình chăm sóc da hàng ngày

  • PreCleanse giúp làm sạch lớp trang điểm và bụi bẩn, sau đó sử dụng helps lift make-up and Special Cleansing Gel đối với da bình thường hoặc Dermal Clay Cleanser/Clearing Skin Wash nếu da bạn có nhiều dầu hay bị mụn
  • Bắt đầu kết hợp giải pháp tẩy da chết nhẹ hàng ngày, ví dụ như Daily Microfoliant®, vào chế độ chăm sóc của bạn để làm sạch lỗ chân lông và mang lại làn da tươi tắn.
  • Bảo vệ vùng da mắt mỏng manh với Total Eye Care with SPF15.
  • Sử dụng sản phẩm chống nắng mỗi ngày để giảm tác hại ánh nắng và ngăn ngừa nám về sau. Solar Defense Booster SPF50 có thể dễ dàng pha trộn cùng kem dưỡng hoặc kem nền để tăng chỉ số chống nắng SPF.