Tẩy tế bào chết đúng cách – dermalogica.com.vn

Bạn có đang tẩy da chết đúng cách?

Chia sẽ:

Đây là cách đúng nhất để tẩy da chết. Sau đây sẽ là những gì bạn cần biết về Tẩy Da Chết! 

 

Kết hợp tẩy tế bào chết thường xuyên trong chu trình chăm sóc da tại nhà của bạn là chìa khóa để duy trì làn da trắng sáng và khoẻ mạnh nhất 

Để quá trình tẩy da chết đạt kết quả tối đa,  da cần được cấp nước đầy đủ. 

 

Nếu bạn đang đọc bài viết này, có lẽ bạn đã biết rằng tẩy da chết thường xuyên giúp bạn có làn da sáng tươi mới hơn do đẩy nhanh tốc độ bong tróc da (quá trình tẩy da chết tự nhiên). Nhưng bạn biết tẩy tế bào chết đúng cách có thể giúp cho tất cả những sản phẩm chăm sóc da sau đó hoạt động hiệu quả nhất?  Sự thật là nếu bạn không loại bỏ các tế bào da xỉn màu và da chết, chúng có thể tạo thành một hàng rào ngăn chặn các thành phần hoạt chất trong các sản phẩm thẩm thấu trên da bạn. 

Dưới đây là những cách phù hợp cho việc kết hợp giữa tẩy da chết thường xuyên vào chế độ chăm sóc da cho làn da trắng sáng, khỏe mạnh.

Làm sạch gấp đôi 

Tẩy da chết đúng cách bắt đầu với một làn da sạch - và điều đó có nghĩa là bước làm sạch sâu từ Dermalogica , bắt đầu với tẩy trang PreCleanse và kết thúc với sửa rửa mặt. Đó là 2 bước trong quá trình chăm sóc da để loại bỏ lớp trang điểm 1, dầu thừa và các tạp chất khác một cách tốt nhất để sau tẩy tế bào chết có thể hoạt động hiệu quả 

Tẩy tế bào chết

Hóa học với vật lý, hàng ngày với hàng tuần: đầu tiên cần tìm loại tẩy da chết phù hợp với làn da của bạn. Để tránh việc tẩy tế bào chết quá mức, chọn một sản phẩm phù hợp với tình trạng da của bạn. Nếu bạn không chắc bắt đầu từ đâu, hãy đăng ký phân tích sơ đồ gương mặt trực tuyến cùng chuyên gia chăm sóc da chuyên nghiệp tại Dermalogica Vietnam. 

Cấp nước

Tẩy da chết loại bỏ các tế bào da xỉn màu và da chết giúp các sản phẩm chăm sóc da thẩm thấu vào da tốt hơn - thời gian tốt nhất để cấp nước là ngay sau khi tẩy tế bào chết. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm cấp nước, hãy thử Hydro Masque Exfoliant: công thức tác động kép cấp nước tức thì đồng thời tẩy da chết chỉ trong 5 phút.

 Áp dụng phương pháp điều trị tập trung.

Khi da được cấp nước đúng cách là thời điểm thích hợp nhất cho việc hấp thụ các sản phẩm, đó cũng là thời điểm phù hợp để đạt được mục tiêu điều trị tập trung cho vấn đề của từng làn da.

Đăng ký  gặp gỡ chuyên gia trực tuyến để tìm hiểu giải pháp phù hợp với da của bạn.