Bỏ qua nội dung
Hotline: 091 137 0011
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,100,000vnđ thông tin chi tiết Nhập mã BULK2% giảm 2% cho đơn hàng từ 2 sản phẩm
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,100,000vnđ thông tin chi tiết Nhập mã BULK2% giảm 2% cho đơn hàng từ 2 sản phẩm

Than hoạt tính: giải pháp tối ưu cho làn da mờ xỉn & lão hoá sớm

Than hoạt tính: giải pháp tối ưu cho làn da mờ xỉn & lão hoá sớm

Than hoạt tính là gì, vì sao lại hiệu quả trong chăm sóc da? Đây là thành phần thải độc tố quyền năng hơn những gì ta nghĩ. Không như Than củi thường thấy trong lò nướng, Than hoạt tính là một nguyên liệu giàu khoáng chất cacbon có thể hấp thụ hơn 1.000 lần trọng lượng của nó trong các hợp chất tích điện dương.

Vâng, bạn đã đọc đúng: Hấp Thụ! Không giống như sự hấp thụ, là sự xâm nhập chất này bởi một chất khác, sự hấp phụ xảy ra khi một chất dính vào bề mặt của một chất khác (ví dụ như nam châm). Than củi mang điện tích âm, vì vậy nó thu hút các hợp chất tích điện dương - chẳng hạn như bụi bẩn và dầu nằm sâu trong da - lên bề mặt của nó ..

Than hoạt tính hay còn gọi là Carbon hoạt tính có nhiều dạng đặc trưng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Dermalogica sử dụng Than Hoạt Tính Binchotan, một loại Than chất lượng cao đặc biệt được làm từ gỗ Sồi Ubame Nhật Bản. Loại Than này được ""kích hoạt"" bởi một quá trình làm nóng cực kỳ lâu đời và làm lạnh nhanh chóng, tạo ra hàng triệu lỗ chân lông siêu nhỏ, rất lý tưởng để hấp thụ các tạp chất khỏi da.

In hospital emergency rooms, food-grade Activated Charcoal is used to adsorb poisons from the body. Activated Charcoal is also used in regular household appliances, such as water filters, to remove or reduce chlorine, sediment, volatile organic compounds (VOCs), taste and odor from tap water.

In Dermalogica Charcoal Rescue Masque, Activated Binchotan Charcoal is used to draw out excess oil and impurities from your pores, leaving you with brighter, purer skin.

Charcoal Rescue Masque also contains a variety of other ingredients such as Volcanic and Hot Spring Ash, Sea Silt, Bamboo Stem Extract, Sulfur and Chilean Wild Mint to provide additional skin health benefits.

Bài viết trước Làn da sáng ngời với cách phục hồi da non hiệu quả sau peel

Để lại bình luận

* Phần bắt buộc

vi