Bỏ qua nội dung
Hotline: 091 137 0011
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,100,000vnđ thông tin chi tiết Nhập mã BULK2% giảm 2% cho đơn hàng từ 2 sản phẩm
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,100,000vnđ thông tin chi tiết Nhập mã BULK2% giảm 2% cho đơn hàng từ 2 sản phẩm

VÌ SAO? Chúng ta cần Học viện - IIHP Đầu Tư vào Tiềm Năng ‘Cô Ấy’

Vấn đề xảy ra khi ‘Cô ấy’ phải chịu thiệt thòi như một điều hiển nhiên! Điều này như một cánh cửa vô hình, ngăn chặn người phụ nữ có được một sự nghiệp đáng tôn trọng. Trên thực tế, 9 trên 10 doanh nghiệp do phụ nữ sở hữu không được tiếp cận những khoản vay. 

Chúng tôi tin rằng, phụ nữ có quyền được có cho mình một sự nghiệp vững chắc với nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải tất cả những người phụ nữ đều có điều kiện đến trường và có một tương lai tốt đẹp.


Tại Học viện IIHP, sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền cho học viên để vươn tới tiềm năng của chính mình. Vì vậy, chúng tôi đã mở ra Chương trình học Chứng nhận Chuyên viên điều trị da để trao cơ hội cho bạn hay ‘cô ấy’, đi lên từ con số 0 và trở thành chuyên gia hàng đầu. 

Chúng tôi tin rằng, đây ko chỉ là khóa huấn luyện, mà hơn thế đó là 1 Chương trình giáo dục toàn diện, ranh giới giữa sự thành công và thất bại. Chương trình Chứng nhận Chuyên viên điều trị da được chấp thuận bởi Bộ Lao Động và Giáo dục nghề nghiệp. Học viên được tài trợ toàn bộ học phí trong suốt chương trình học 3 tháng. Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện thuận lợi và linh hoạt cho học viên, chương trình học được thiết kế lên đến 80% lớp học trực tuyến và 20% lớp học trực tiếp. Tại đây, học viên sẽ được huấn luyện bởi các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo theo chuẩn huấn luyện quốc tế. Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ được trao bằng Chứng nhận theo cấp Quốc gia và chứng nhận từ thương hiệu Quốc tế.

Lợi íchTrong hơn 20 năm qua, Dermalogica Vietnam đã đào tạo cho hơn 2000 phụ nữ tại đất nước chúng ta và giúp họ tìm kiếm những công việc ổn định.

Giờ đây Dermalogica Vietnam tiếp tục trao quyền cho phụ nữ với học bổng IIHP và cung cấp cho "cô ấy" công cụ thể thành công. Các thông tin về khóa học:

Cấp độ khóa học

Với khóa học được tài trợ toàn bộ này, bạn có thể xây dựng sự nghiệp với thu nhập lâu dài, công việc ổn định và tạo ra cơ hội cho riêng mình.

Hãy cùng tham gia với chúng tôi hoặc giới thiệu khóa học đến ‘Cô ấy’!

Bài viết trước Chăm sóc da trở nên thông minh hơn

Để lại bình luận

* Phần bắt buộc

vi