Bỏ qua nội dung
Hotline: 091 137 0011
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,100,000vnđ thông tin chi tiết Nhập mã BULK2% giảm 2% cho đơn hàng từ 2 sản phẩm
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,100,000vnđ thông tin chi tiết Nhập mã BULK2% giảm 2% cho đơn hàng từ 2 sản phẩm

sustainability

cam kết của chúng tôi về sự bền vững lâu dài

Những lựa chọn chúng ta thực hiện hàng ngày có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của hành tinh chúng ta. Với tư cách là một thương hiệu toàn cầu, chúng tôi nhận thức sâu sắc về các tác động có thể gây ra đối với môi trường từ việc làm của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đề ra & cam kết thực hiện một dự án mới đầy tham vọng 'Làn da khỏe mạnh, Hành tinh khỏe mạnh'.

daily mic refill

đến năm 2025, Dermalogica sẽ đáp ứng hoặc vượt qua các mục tiêu bền vững sau:

  • 90% nguyên liệu của chúng tôi sẽ có nguồn gốc bền vững*
  • 100% ống, chai và hộp của chúng tôi sẽ được thiết kế để tái sử dụng, tái chế và/hoặc ủ
  • Phần lớn nhựa trong bao bì của chúng tôi sẽ có nguồn gốc từ vật liệu tái chế hoặc vật liệu có nguồn gốc thực vật**
  • Chúng tôi sẽ hợp tác chủ yếu với các nhà cung cấp có theo dõi và quản lý lượng khí thải carbon của họ***

Thương hiệu phụ Clear Start của chúng tôi cũng sẽ đáp ứng hoặc vượt qua các mục tiêu của dự án 'Làn da khỏe mạnh, Hành tinh khỏe mạnh' vào năm 2025.

không thử nghiệm trên động vật + chứng nhận thuần chay

Chúng tôi được cấp chứng nhận Không Thử Nghiệm Trên Động Vật bởi PETA (People for the Ethical Treatment of Animals) và Leaping Bunny. Chúng tôi được chứng nhận thuần chay trên tất cả ngoại trừ 3 sản phẩm sau.*

*Sheer Tint SPF20, Skin Perfect Primer SPF30, and MultiVitamin Power Serum.

hand dispensing dermalogica products
product form

không màu hay hương thơm nhân tạo

Dermalogica luôn giữ bản chất sạch và tinh khiết từ năm 1986. Các công thức của chúng tôi hoàn toàn không có màu và hương thơm nhân tạo, dầu khoáng, lanolin, cồn S.D., các chất paraben bảo quản và vi nhựa.

Chứng nhận FSC

Hướng đến tương lai, tất cả giấy và thùng bìa cứng chúng tôi sử dụng đều được chứng nhận FSC vì sự bền vững cho các khu rừng.

various dermalogcia cartons

sản xuất tại california

Tất cả các công thức của chúng tôi đều được sản xuất tại California, nơi tự hào có những biện pháp bảo vệ môi trường và người tiêu dùng mạnh nhất thế giới.

* 90% thành phần của chúng tôi, theo khối lượng, sẽ được xác định là có tính bền vững thông qua chứng nhận và/hoặc dữ liệu hỗ trợ khác. Đối với các thành phần không có thực hành chứng nhận hiện có, chúng tôi sẽ tìm kiếm tài liệu thứ cấp chứng minh thông tin xác thực bền vững.
** 51% (hoặc nhiều hơn) nhựa bao bì, tính theo khối lượng, sẽ có nguồn gốc từ nhựa tái chế hoặc các vật liệu có nguồn gốc thực vật.
*** Tất cả các đối tác và nhà phân phối sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng về các hoạt động quản lý khí thải carbon của họ.

vi