Skip to content
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,100,000vnđ thông tin chi tiết
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,100,000vnđ thông tin chi tiết

kiểm soát bóng dầu

controlling oily shine

Chán ngấy với làn da đỗ dầu và bóng nhờn suốt cả ngày? Hãy thực hiện một vài điều chỉnh trong chế độ chăm sóc da của bạn để giúp kiểm soát việc sản xuất dầu từ sáng đến tối.

  • Tạo một “bộ đồ thấm dầu” vừa vặn, thuận tiện trong ví hoặc ba lô của bạn để chỉnh trang lại vào giữa ngày. Bộ sản phẩm của bạn nên bao gồm kem dưỡng da không chứa dầu hoặc kem chống nắng có chứa các tinh thể bọt biển nhỏ giúp thấm hút dầu thừa. Nó cũng có thể chứa khăn ướt có chứa Axít Salicylic (không phải cồn!) để giúp làm giảm độ nhờn trên da, giúp ngăn chặn vi khuẩn gây mụn và giữ cho làn da luôn tươi mát.
  • Sử dụng sữa rửa mặt dạng đất sét để giúp làm sạch dầu trên bề mặt.
  • Sau khi làm sạch da, hãy nhớ thoa kem dưỡng ẩm, ngay cả khi bạn nghĩ rằng da của bạn không cần nó. Da dầu có thể bị mất nước (tức là thiếu nước) trong khi vẫn có dầu.
  • Một hoặc hai lần một tuần, đắp mặt nạ đất sét để giúp kiểm soát hoạt động bài tiết của tuyến bã nhờn và làm sạch lỗ chân lông.
  • Tẩy da chết có thể giúp kiểm soát sản xuất dầu, cải thiện kết cấu da và giúp ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông dẫn đến nổi mụn. Nó cũng giúp chuẩn bị cho da để tiếp nhận các giải pháp điều trị tối đa từ các thành phần kiểm soát dầu. Chuyên viên da chuyên nghiệp của bạn có thể kê toa tẩy tế bào chết vật lý hoặc hóa học để cải thiện sức khỏe của da.
Bài viết trước đó Tại sao lỗ chân lông to? Có thể đóng hoặc thu nhỏ lỗ chân lông không?
vi